Doanh nghiệp được ươm tạo

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
vuon uom doanh nghiep soc trang
 

Lượt truy cập

Thông báo mời thầu: "Gói thầu số 12: Xây dựng Đề án nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ hành tím tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016-2020"

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2016, Ban Quản lý dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng thông báo mời thầu gói thầu số 12: Xây dựng Đề án nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ hành tím tỉnh Sóc Trăng.

1. Yêu cầu năng lực tư vấn:

Đối với trưởng nhóm:

 • Có trình độ tối thiểu là thạc sĩ các ngành Kinh tế, Kinh tế phát triển, có kinh nghiệp về phát triển Hợp tác xã và các ngành có liên quan gần với lĩnh vực tư vấn.
 • Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đánh giá về sản phẩm nông nghiệp hoặc phát triển thị trường cho sản phẩm nông nghiệp.
 • Đã từng thực hiện ít nhất 02 gói tư vấn về phát triển Hợp tác xã hoặc phát triển một lĩnh vực/ngành kinh tế cụ thể cho một địa phương.
  • Có khả năng phân tích và viết báo cáo tốt.
  • Am hiểu về khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là một lợi thế.

Đối với thành viên nhóm:

 • Có trình độ tối thiểu là đại học các ngành Kinh tế, Kinh tế phát triển, có kinh nghiệp về phát triển Hợp tác xã và các ngành có liên quan gần với lĩnh vực tư vấn.
 • Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đánh giá về sản phẩm nông nghiệp hoặc phát triển thị trường cho sản phẩm nông nghiệp.
 • Đã từng tham gia thực hiện ít nhất 01 gói tư vấn xây dựng kế hoạch/đề án phát triển một ngành kinh tế hoặc một sản phẩm cho một địa phương.
 • Có khả năng phân tích và viết báo cáo tốt.
 • Am hiểu về khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là một lợi thế.

2. Mức phí tư vấn (bao gồm thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế VAT, mức phí được tính theo ngày) do tư vấn đề xuất, BQLDA sẽ xem xét dựa trên cơ sở cạnh tranh; Mức phí của tư vấn được áp dụng theo hướng dẫn của LHQ-EU về chi phí địa phương trong hợp tác phát triển với Việt Nam (bản cập nhật năm 2015) tại Phụ lục II-A: Chuyên gia tư vấn trong nước.

BQLDA trân trọng thông báo và mới các ứng viên quan tâm đến nội dung nêu trên liên hệ trực tiếp với BQLDA để nhận HSMT (hoặc sẽ gửi qua email) hoặc xem chi tiết tại địa chỉ internet: http://sokhdt.soctrang.gov.vn/hotrodoanhnghiep/tin-tuc/Mua-sam-dau-thau.html.

và gửi hồ sơ dự thầu bằng đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp (trong phong bì dán kín hoặc niêm phong) đến Văn phòng BQLDA Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng.Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, Phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.Điện thoại: 079 3821822; Fax: 079 3626261 trước 9 giờ 00 phút, ngày 15/11/2016.

 • Thời gian phát hành hồ sơ mời thầu: 9 giờ 00 phút ngày 26 tháng 10 năm 2016.
 • Thời gian đóng thầu: đến trước 9 giờ 00 phút, ngày 15 tháng 11 năm 2016.

- Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai vào 9 giờ 30 phút (giờ Việt Nam) ngày 15 tháng 11 năm 2016 tại Văn phòng BQLDA. Nếu hồ sơ nào được đánh giá đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện gói thầu, BQLDA sẽ thông báo cho nhà thầu để hai bên tiến hành thương thảo và ký hợp đồng thực hiện dịch vụ tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Bên mời thầu theo địa chỉ:

Văn phòng BQLDA Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng.

Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, Phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại: 079 3821822; Fax: 079 3626261.

E-mail: smeproject.pmu@gmail.com

 

CÁC TẬP TIN ĐÍNH KÈM :

HỒ SƠ MỜI THẦU GÓI THẦU SỐ 12

 

 

 

Liên kết website