Doanh nghiệp được ươm tạo

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
vuon uom doanh nghiep soc trang
 

Lượt truy cập

Hội đồng cố vấn

 

Cố vấn chiến lược Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng kiêm chủ tịch Hội đồng cố vấn Vườn ươm doanh nghiệp

1. Ông Mai Phước Hưng

Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông, nông nghiệp và phát triển nông thônNguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư kiêm Trưởng Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng

Theo sự điều động của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, ông Mai Phước Hưng đã chuyển sang công tác tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông, nông nghiệp và phát triển nông thôn (Ban Quản lý Dự án 2), giữ chức vụ Giám đốc (từ tháng 11/2016).

Khi tiền nhiệm là Trưởng ban Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng, ông đã đặt rất nhiều tâm quyết đối với việc xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại tỉnh Sóc Trăng. Ông đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu có liên quan đến vấn đề hỗ trợ khởi nghiệp và tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, chính ông là người đã khởi sướng, phát động và chỉ đạo sâu sát việc thực hiện các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong khuôn khổ Dự án. Ông luôn tạo động lực và thúc đẩy để các cán bộ Vườn ươm phát huy hết khả năng trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

Chính những điều đó, BQLDA PTDNNVV đã đặt rất nhiều niềm tin vào ông và tiếp tục mời ông làm Cố vấn Chiến lược cho Dự án và  đồng thời là Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Vườn ươm. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành Kế hoạch Đầu tư, hay cụ thể hơn là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, cách triển khai hiệu quả các hoạt động có liên quan đến doanh nghiệp,…mà ông đã tích lũy được trong suốt 30 năm làm trong ngành sẽ hỗ trợ rất lớn cho Dự án và Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trong việc định hướng và ra những quyết định quan trọng trong quá trình hoạt động.

 

2. PGS. TS - LÊ NGUYỄN ĐOAN KHÔI

Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học

kiêm Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ

Ông Lê Nguyễn Đoan Khôi từng tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Groningen - Hà Lan, bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Bangkok - Thái lan, bằng Đại học Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Cần Thơ. Từ tháng 01/2015 Ông đã vinh dự được phong tặng chức danh Phó Giáo sư ngành Kinh tế học, chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Ông đã tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Cần Thơ từ năm 1998 cho đến nay và từng giữ các chức vụ như: Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn kinh tế, Khoa Kinh tế - QTKD, Trường Đại học Cần Thơ, Trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Cần Thơ, Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học, Trường Đại học Cần Thơ.

Và hiện nay, ông đang đảm nhận chức vụ Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học, kiêm Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ - một trong những trung tâm ươm tạo đầu tiên của Đồng bằng sông Cửu Long.

Là một chuyên gia trong ngành kinh tế học và quản trị kinh doanh ông đã tham gia nghiên cứu nhiều đề tài khoa học mang tính thực tiễn, ngoài công tác nghiên cứu và giảng dạy ông còn tích cực tham gia vào các hoạt động liên quan đến hỗ trợ phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
 

 

3. Bà NGUYỄN THỊ NGỌC ÁNH

Giám đốc

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Bà đã tham gia công tác trong lĩnh vực ngân hàng từ năm 1992 và từng trải qua các chức vụ quan trọng như: Trưởng Phòng Tín dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Sóc Trăng, Phó Trưởng Phòng Tín dụng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Sóc Trăng.

Có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, với bề dày kiến thức và những kinh nghiệm tích lũy được đã giúp bà trở thành một người phụ nữ được tín nhiệm cao vào chức vụ Giám đốc Ngân hàng Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Sóc Trăng từ tháng 04/2010 cho đến nay. Là một chuyên gia về tài chính, bà sẽ là nơi đáng tin cậy về tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc tìm ra phương thức huy động vốn phù hợp cũng như là việc xây dựng một bản kế hoạch tài chính khả thi.
 

 

4. Bà MÃ THỊ THANH

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Bà Mã Thị Thanh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế và cũng là Cử nhân Luật, có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nguyên là Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Sóc Trăng. Cùng với năng lực làm việc cao và mối quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp và các ngành chức năng của tỉnh Sóc Trăng. Sau khi nghỉ hưu, bà vẫn được các cấp lãnh đạo của tỉnh tin tưởng, tín nhiệm và chọn bà làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng từ giữa năm 2013 đến nay.

Bà là một chuyên gia về tài chính ngân hàng, và với những kinh nghiệm thực tế khi tiếp xúc làm việc với các doanh nghiệp và là một nhà tư vấn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.
 

 

5. Bà HUỲNH THỊ NGỌC HƯƠNG

Giám đốc

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Bà Huỳnh Thị Ngọc Hương tốt nghiệp chuyên ngành tài chính - kế toán của Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán tại các công ty tư nhân và bà từng giữ chức vụ Kế toán Trưởng của Công ty Quản lý và kinh doanh nhà thị xã Sóc Trăng. Từ năm 2011 có đến nay bà chuyển sang công tác trong khối cơ quan Nhà nước và từng đảm nhận chức Phó Trưởng phòng Phòng Văn hoá Xã hội Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng, hiện nay là Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Bà là một chuyên gia tư vấn về các lĩnh vực đầu tư, tiềm năng và lợi thế của tỉnh Sóc Trăng nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, bên cạnh đó là người thường xuyên tiếp xúc với các doanh nghiệp nên bà nắm rất rõ những khó khăn vướng mắc mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải.
 

 

Từ khóa Google:
Hội đồng cố vấn

Liên kết website