Doanh nghiệp được ươm tạo

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
vuon uom doanh nghiep soc trang
 

Lượt truy cập

Hợp tác xã hành tím Vĩnh Châu

Với diện tích trồng hành tím toàn vùng lên đến 7.000ha, sản lượng trung bình là từ 18-20 tấn/ha, có thể nói thị xã Vĩnh Châu là địa phương có truyền thống canh tác củ hành tím từ lâu đời, và củ hành tím đã trở thành mặt hàng đặc sản của vùng.
 
Hợp tác xã hành tím Vĩnh Châu đã được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 31/3/2014, đây được xem là một nhân tố nằm trong chuỗi giá trị củ hành tím và góp phần làm gia tăng giá trị cho củ hành tím Vĩnh Châu . Thông qua Hợp tác xã bà con nông dân trồng hành tím tại địa phương sẽ được đảm bảo sự ổn định đầu ra của sản phẩm hạn chế tình trạng “được mùa mất giá”, được tập huấn các kỹ thuật trồng hành theo tiêu chuẩn Global GAP để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, bên cạnh đó Hợp tác xã còn là nơi kết nối, cung ứng lao động phổ thông cho các doanh nghiệp tại địa phương.
 
Với mục tiêu đưa củ hành tím trở thành sản phẩm đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, Hợp tác xã hành tím Vĩnh Châu đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc này khi vừa thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm từ hành tím đồng thời là tìm kiếm thị trường đầu ra và giải quyết các vấn đề về bình ổn giá để ngày càng nâng cao giá trị của củ hành tím Vĩnh Châu.
 
Thông tin hợp tác xã:
 
Tên hợp tác xã: Hợp tác xã hành tím Vĩnh Châu
 
Địa chỉ: Khóm Soài Côn, Phường 2, TX. Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.
 
Năm thành lập: 10/4/2014
 
Sản phẩm chính: hành chùm, hành bốc vỏ, hành phi, hành cắt đóng túi lưới… và một số nông sản khác như: tỏi, ớt, cà chua…
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global GAP: GGN- 4056186208163/ Reg. No. of CB: CU 835652, do Công ty TNHH Control Union Việt Nam cấp ngày 06/4/2015.
 
Tham gia ươm tạo tại Vườn ươm: 15/02/2016
 
Người đại diện: Ông Sơn Minh Thành - Chức vụ: Giám đốc
 
Email: htxhanhtimvinhchau@gmail.com
 
Điện thoại: 079. 6567096  -  0919 057 084 (A. Thành)
 
Website: htxhanhtimvinhchau.com

Liên kết website