Doanh nghiệp được ươm tạo

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
vuon uom doanh nghiep soc trang
 

Lượt truy cập

Dịch vụ kết nối

Dịch vụ kết nối doanh nghiệp với các đơn vị, cá nhân khác không phải chỉ để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp trong ngắn hạn mà còn phục vụ các mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp, đồng thời vừa phát triển sự nghiệp vừa phát triển năng lực cá nhân của các doanh nhân tham gia dịch vụ kết nối.
 

 

Vườn ươm cung cấp dịch vụ kết nối cho doanh nghiệp bao gồm:

- Kết nối kinh doanh và phát triển thị trường, kết nối doanh nghiệp và các đơn vị liên quan, đơn vị hỗ trợ, tạo cơ hội về một diễn đàn với nhiều mối quan hệ và cơ hội trải nghiệm mới cho các doanh nghiệp.

- Làm cầu nối giữa doanh nghiệp thành đạt và doanh nghiệp trẻ. Các doanh nghiệp được truyền cảm hứng, tiếp thu kinh nghiệm và trang bị kiến thức để giải quyết các vấn đề khó khăn hiện tại mà doanh nghiệp họ đang gặp phải và định hướng chiến lược phát triển vững mạnh trong dài hạn.

- Kết nối doanh nghiệp với cố vấn, chuyên gia: cố vấn, chuyên gia hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa đến các doanh nghiệp thông qua hình thức cố vấn theo nhóm hoặc theo cá nhân. Các cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ và hợp tác để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cũng như tăng khả năng thành công cho các doanh nghiệp mới thành lập.

- Hướng doanh nghiệp  đến vai trò chủ động: chủ động khám phá, chủ động chia sẻ, chủ động tìm hiểu và đi tìm câu trả lời dưới sự hỗ trợ từ các cố vấn giàu kinh nghiệm và các doanh nhân khác.

Từ khóa Google:
Dịch vụ kết nối

Liên kết website