Doanh nghiệp được ươm tạo

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
vuon uom doanh nghiep soc trang
 

Lượt truy cập

Cơ sở sản xuất khoai lang cắt lát 8 MẬP

Nhận thấy nguồn nông sản khoai lang của địa phương đang gặp khó khăn về đầu ra anh Đỗ Văn Mừng đã nảy ra ý tưởng sản xuất, chế biến các sản phẩm Snack từ khoai lang. Nhân chuyến thăm người thân tại Malaysia anh đã có cơ hội tiếp cận được công nghệ chế biến sản phẩm Snack và khi trở về nước anh đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, thử nghiệm anh đã cho ra sản phẩm Snack khoai lang hoàn thiện, bán ra thị trường và bước đầu được người tiêu dùng đón nhận.
 
Sau một thời gian đi vào hoạt động kinh doanh, anh tiếp tục nghiên cứu, cải thiện trang thiết bị sản xuất để nâng cao năng suất và đa dạng hóa các sản phẩm Snack khoai lang, bên cạnh đó là thực hiện mô hình liên kết với các nông dân trồng khoai lang tại địa phương để ổn định nguồn nguyên liệu đầu vào và tạo thu nhập cho lao động tại địa phương.
 
Thông tin doanh nghiệp
 
Tên doanh nghiệp: Cơ sở sản xuất khoai lang cắt lát 8 Mập
 
Địa chỉ: 344/7 ấp Hòa Lợi, xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng
 
Năm thành lập: 30/9/2014
 
Sản phẩm chính: Snack khoai lang
 
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Số 105/2014/NNPTNT-ST do Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng cấp ngày 05/11/2014
 
Tham gia ươm tạo tại Vườn ươm: 15/02/2016 
 
Người đại diện: Đỗ Văn Mừng – Chức vụ: Chủ cơ sở
 
Email: mrmung400@gmail.com
 
Điện thoại: 0984 528 400

Liên kết website